Giúp người gầy tăng cân nhanh chóng | Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản
cach chua hoi mieng

Giúp người gầy tăng cân nhanh chóng

GIÚP NGƯỜI GẦY TĂNG CÂN
 NHANH CHÓNG
 Có những bạn muốn tăng cân, nhưng không thể tăng cân được, dưới đây là một số loại thực phẩm giúp người gầy tăng cân nhanh chóng nhé!

giup nguoi gay tang can nhanh chong


Bơ:
 Chứa hàm lượng kalo cao, chúng có chứa tới 3.4g protein, cao nhất trong tất cả các loại trái cây, vì vậy chúng rất phù hợp với những người đang cần tăng cân, bạn có thể cho thêm chút sữa để ngon hơn nữa nhé!

Xoài:
 Bạn không thích ăn bơ thì xoài cũng là một lựa chọn tốt cho người gầy nhé, một quả xoài thường chứa 145g calo, có hàm lượng đường khá cao, vì vậy chúng hoàn toàn thích hợp trong thực đơn của người cần tăng cân nhé!

Chuối:
 Chúng rất tốt cho những ai bị hôi miệng do trào ngược dạ dày, ngoài ra chỉ cần 2 quả chuối bạn có thể tập luyện 90phút mà không thấy mệt mỏi, chúng có chứa khoảng 105g calo, không chỉ vậy chúng còn chứa những loại vitamin và khoáng chất giúp bạn có thể tăng cân hiệu quả mà an toàn. Nhưng những bạn đang muốn giảm cân thì tuyệt đối không nên ăn chuối nhé.

Dứa:
 Chúng có chứa rất nhiều đường, chúng có chứa 16.2g đường, 82g calo, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm mình có thể tăng cân trong một thời gian ngắn nhé!
Ngoài ra bạn cũng không nên bỏ qua những chất xơ cần thiết cho cơ thể bạn, chất xơ giúp quá trình tiêu hoá diễn ra tốt hơn.

0 Comment "Giúp người gầy tăng cân nhanh chóng"

Đăng nhận xét

Cám ơn nhận xét của bạn