Những nguyên nhân gây nếp nhăn trên da | Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản
cach chua hoi mieng

Những nguyên nhân gây nếp nhăn trên da

 NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY NẾP NHĂN 
TRÊN DA

 Cùng đi tìm hiểu những nguyên nhân gây nếp nhăn trên da của bạn, khiến bạn mất tự tin và trở nên xấu xí trước mặt người ấy, cùng đi tìm hiểu và tìm ra những nguyên nhân giúp bạn giảm bớt tình trạng đó nhé!

nhung nguyen nhan gay nep nhan tren da


Ánh nắng mặt trời:
 Trong ánh nắng có chứa các tia UV gây hại cho làn da của bạn, đặc biệt chúng làm da bạn nhăn quanh mắt của bạn, vì vậy bạn nên môi kem trắng nắng khi ra khỏi nhà.

Mất nước:
 Nếu cơ thể bạn bị mất nước, lão hoá da sẽ xảy ra nhanh hơn. Vì vậy bạn nên cung cấp ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để giảm nguy cơ lão hoá da.

Hút thuốc:
 Hút thuốc có hại cho những ai bị trào ngược dạ dày, gây hôi miệng, hại gan, ..Ngoài ra khi hút thuốc các mạch máu bị co thắt gây ảnh hưởng đến quá trình chuyển khoáng chất đến da của bạn, khiến da bạn nhăn nheo và trở nên xấu xí hơn.

Mỉm cười và có thói quen nheo mắt:
 Vùng da ở mắt rất nhạy cảm vì vậy nếu bạn hay nheo mắt chúng sẽ ở trành thói quen khiến vùng da ở đó nheo lại mà bạn không hay biết.

Uống quá nhiều cà phê:
 Caffeine khiến cho mạch máu của bạn bị co thắt, dẫn đến hiện tượng da nhăn nheo, vì vậy bạn không nên lạm dụng cà phê nếu bạn muốn có một khuôn mặt đẹp nhé!

Dùng quá nhiều mỹ phẩm:
 Mỹ phẩm dùng quá nhiều chúng sẽ làm cho da của bạn không thể trao đổi chất với bên ngoài được, vì vậy bạn không nên dùng mỹ phẩm ở nhà, chỉ nên dùng các loại kem dưỡng da, dưỡng ẩm để da trao đổi chất tốt hơn.

0 Comment "Những nguyên nhân gây nếp nhăn trên da"

Đăng nhận xét

Cám ơn nhận xét của bạn