Biểu hiện của bệnh đau nửa đầu | Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản
cach chua hoi mieng

Biểu hiện của bệnh đau nửa đầu

BIỂU HIỆN CỦA BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU

Bạn không biết bạn có bị đau nửa đầu hay không? Bạn muốn biết những biểu hiện của bệnh đau nửa đầu hãy đọc bài viết sau đây nhé!

bieu hien cua benh dau nua dau


Thấy ánh sáng lập lèo thoáng qua:
 Triệu chứng này hầu hết người bị đau nửa đầu đều bị, thường có ánh sáng lập lèo thành những đống trắng, chúng kéo dài từ 5-10 phút.

Cáu kỉnh, dễ kích động:
 Sự thay đổi về cảm xúc đôi khi sẽ là dấu hiệu của bệnh đau nửa đầu, bạn kích động mà không biết nguyên nhân từ đâu và một cơn đau đầu nhói lên ngay lúc đó thì có thể bạn đã bị đau nửa đầu rồi nhé!

Ngủ không ngon:
 Thường thì bạn không ngủ ngon, hay thức giấc, … bạn mệt mỏi và rất khó ngủ lại đó cũng là 1 trong những biểu hiện cảnh báo bạn bị đau nửa đầu mà không biết.

Thèm ăn socola:
 Bạn thèm ăn socola hơn lúc trước với những biểu hiện đau đầu thường xuyên xảy ra thì bạn có thể bị đau nửa đầu mà không biết nhé!

Với những người bị đau nửa đầu, bạn nên ăn uống có điều độ ngủ nghỉ hợp lý. Có những chế độ ăn phù hợp với sức khoẻ của mình. Đặc biệt khi bạn căng thẳng thì thường ăn uống không hợp lý dẫn đến các bệnh về đường ruột như: trào ngược dạ dày, đau dạ dày,.. Vì vậy bạn không nên coi thường bệnh đau nửa đầu mà hãy tìm phương pháp giúp mình chữa khỏi bệnh đó nhé!

0 Comment "Biểu hiện của bệnh đau nửa đầu"

Đăng nhận xét

Cám ơn nhận xét của bạn