Cung cấp chất xơ vào bữa sáng | Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản
cach chua hoi mieng

Cung cấp chất xơ vào bữa sáng

CUNG CẤP CHẤT XƠ VÀO BUỔI SÁNG

Bạn không biết ăn gì vào bữa sáng. Bạn muốn có một bữa sáng tràn đầy năng lượng cho một ngày làm việc hoàn hảo. Bạn có thể cung cấp chất xơ vào bữa sáng chúng sẽ giúp bạn cảm thấy khoẻ mạnh hơn nhé!

Bài viết:
➤➤ Bắp cải có thể chữa bệnh
➤➤ Những lí do khiến bạn muốn ăn trái cây

cung cap chat xo vao bua sang


Các thực phẩm nhiều chất xơ như các loại đậu, ngũ cốc, hoa quả tươi hoặc yến mạch, gạo lứt. Bạn có thể ăn cháo cho bữa sáng và bổ sung các loại hạt để tăng hàm lượng chất xơ cung cấp cho cơ thể.

Nhưng khi bạn nấu đồ ăn quá chín chúng sẽ làm giảm lượng chất xơ trong thực phẩm, vì vậy bạn chỉ nên nấu vừa chín để chất dinh dưỡng trong đồ ăn không bị giảm nhé!

Ngoài ra chất xơ giúp bạn có cảm giác no lâu hơn, mà chúng lại chứa ít calo vì vậy chúng không hề làm bạn béo hơn.

Hệ tiêu hoá của bạn sẽ hoạt động tốt hơn, hiện tượng đầy hơi khó tiêu sẽ biến mất nhờ có chất xơ, mà hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn. Ban có thể ăn táo, lê, đào, … để cung cấp lượng chất xơ cho cơ thể .

Ngoài ra các loại rau xanh cũng chứa rất nhiều chất xơ nữa nhé! Bạn nên ăn nhiều rau xanh chúng sẽ tốt cho cơ thể của bạn hơn, chúng cũng làm do làn da của bạn mịn màng hơn. Ăn nhiều rau xanh trái cây cũng là một trong những nguồn cung cấp nước gián tiếp cho cơ thể bạn

0 Comment "Cung cấp chất xơ vào bữa sáng"

Đăng nhận xét

Cám ơn nhận xét của bạn