Giảm nguy cơ ung thư khi ăn đồ nướng | Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản
cach chua hoi mieng

Giảm nguy cơ ung thư khi ăn đồ nướng

 GIẢM NGUY CƠ UNG THƯ KHI ĂN ĐỒ NƯỚNG
Đồ nướng không tốt cho những người bị trào ngược dạ dày, không những vậy chúng còn gây ung thư nếu bạn ăn nhiều. Vậy làm sao để giảm nguy cơ ung thư khi ăn đồ nướng, sau đây là những bí quyết dành cho những người thích ăn đồ ăn nướng nhé!

giam nguy co ung thu khi an do nuong


Chọn thịt chuẩn:
 Nếu bạn ăn thịt gà, bạn nên ăn phần đùi, ức. Khi thái thịt không nên thái quá mỏng, nhưng với tôm thì nên chọn những con tôm lớn.

Sử dụng nước đúng cách:
 Mỗi loại thịt sẽ phù hợp với những loại nước ướp khác nhau, bạn nên nướng thịt bằng cách nướng qua rồi hãy phết nước sốt lên. Như vậy hương vị của nước sốt sẽ đậm đà vào thịt hơn. Ngoài ra nếu phết nước sốt ngay từ đầu thì chúng sẽ dễ bị cháy hơn, nguy cơ bị ung thư sẽ cao hơn.

Tăng cường ăn rau củ quả:
 Ăn nhiều rau củ quả trong các món nướng sẽ giúp bạn giảm bớt cảm giác nóng trong người của bạn sau khi ăn. Chúng còn giúp chúng ta hạn chế khả năng bị ung thư, bạn nên ăn các loại rau như: cà tím,  cà chua, … chúng rất tốt cho cơ thể bạn để giảm khả năng gây ung thư

Chú ý thời gian và nhiệt độ nướng:
 Bạn nên điều chỉnh nhiệt độ ở mức vừa phải để miếng thịt có thể chín từ từ mà không bị cháy. Hơn nữa miếng thịt sẽ chín đều và không dính những mảng đen. Khi chúng bị bám đen bạn ăn vào thì nguy cơ ung thư sẽ cao hơn.


0 Comment "Giảm nguy cơ ung thư khi ăn đồ nướng"

Đăng nhận xét

Cám ơn nhận xét của bạn