Những thực phẩm khó tiêu | Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản
cach chua hoi mieng

Những thực phẩm khó tiêu

NHỮNG THỰC PHẨM KHÓ TIÊU

 Những thực phẩm chất xơ rất dễ tiêu hoá chúng còn làm có thể chữa hôi miệng do bị trào ngược dạ dày rất tốt. Nhưng lại có những thực phẩm khó tiêu hoá, nếu bạn ăn vào thì chúng sẽ khiến bạn khó chịu và thời gian tiêu hoá sẽ lâu hơn những thực phẩm chứa chất xơ nhé!

nhung thuc pham kho tieu


Thực phẩm chiên:
 Chúng có chứa rất nhiều chất béo nên rất khó tiêu hoá, bạn không nên ăn nhiều đồ chiên vào buổi tối, chúng có thể làm bạn khó chịu, ăn nhiều đồ chiên có thể bị viêm ruột nữa nhé!

Sản phẩm từ sữa:
 Điển hình như kem chúng cũng rất khó tiêu, do chúng có chứa rất nhiều đường lên cần nhiều thời gian để tiêu hoá hơn. Ăn nhiều thực phẩm từ sữa sẽ khiến bụng bạn khó chịu, đầy hơi và cần nhiều thời gian để tiêu hoá hơn.

Thực phẩm sống:
 Như các loại rau sống là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng rất tốt nhưng lại rất khó tiêu hoá nhé. Nếu bạn ăn nhiều bắp cải sống sẽ làm dạ dày bạn khó chịu có thể dẫn tới đầy hơi nhé!

Thực phẩm có tính axit:
 Những thực phẩm có tính axit cao sẽ làm thay đổi tính axit trong dạ dày của bạn, chúng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình tiêu hoá thức ăn, chúng sẽ làm mất cân bằng độ PH trong cơ thể bạn chúng sẽ khiến bạn gặp phải những vấn đề về tiêu hoá.

Thực phẩm chế biến sẵn:
 Những thực phẩm này thường không có chứa chất xơ, dễ gây ra táo bón vì vậy bạn không nên quá lạm dụng chúng. Bạn nên bổ sung chất xơ thường xuyên cho cơ thể để đảm bảo hệ tiêu hoá luôn hoạt động tốt.

0 Comment "Những thực phẩm khó tiêu"

Đăng nhận xét

Cám ơn nhận xét của bạn