Dấu hiệu của bệnh tiểu đường | Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản
cach chua hoi mieng

Dấu hiệu của bệnh tiểu đường

DẤU HIỆU CỦA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Nếu bạn bị một trong những dấu hiệu của bệnh tiểu đường sau đây, bạn đừng nên chủ quan và nên đi khám để điều trị sớm nhé!

Bài viết:
➤➤ Lợi ích thực phầm có nhiều chất xơ
dau hieu cua benh tieu duong


Liên túc khát nước và muốn đi tiểu: 
 Khi đường trong máu cao. Thận sẽ cố gắng để lọc nó ra khỏi máu của bạn, nhưng khi có quá nhiều đường trong máu sẽ khiến thận làm việc quá tải và lọc không hết. Lượng đường thừa sẽ ra bằng đường tiểu của bạn, và chúng cần lượng nước nhiều hơn để có thể đẩy chúng ra ngoài cơ thể bạn.

Tăng cảm giác đói:
 Bạn có thể cấn insulin để đưa đường vào các tế bào máu của bạn. Khi bạn thiếu insulin cơ thể bạn sẽ không lưu trữ được máu trong các tế bào. Đó là nguyên nhân mà bạn hay cảm thấy đói hơn, chỉ khi bạn ăn no thì lượng đường của bạn mới tạm đủ cho cơ thể bạn.

Yếu và mệt mỏi:
 Đói là lúc đường không đưa được đến các tết bào, do vậy cơ thể không đủ năng lượng để hoạt động được. Vì vậy bạn hay thấy mệt mỏi hơn.

Giảm cân nhanh chóng: 
 Cơ thể không lưu trữ lại lượng đường trong cơ thể mà lại đào thải chúng ra ngoài, đó là lý do tại sao bạn lại xuống cân nhanh như vậy. Khi cơ thể cần năng lượng mà bạn lại không có lượng năng lượng dự trữ, là điều khiến bạn mệt mỏi hơn.

Giảm thị lực:
 Mắt của bạn rất nhạy cảm khi cơ thể bạn thiếu đường, tròng mắt của bạn có thể bị sưng lên và tầm nhìn của bạn kém đi.

Những người bị bệnh tiểu đường nên ăn nhiều rau bina, bắp cải vì chúng rất tốt cho những người bị bệnh tiểu đường hơn nữa, những người bị trào ngược dạ dày ăn những loại rau này cũng rất tốt nhé!

0 Comment "Dấu hiệu của bệnh tiểu đường"

Đăng nhận xét

Cám ơn nhận xét của bạn