Những chất cần bổ sung ở tuổi 50 | Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản
cach chua hoi mieng

Những chất cần bổ sung ở tuổi 50

NHỮNG CHẤT CẦN BỔ SUNG Ở TUỔI 50

Những người trên 50 tuổi cơ thể của họ không còn được khoẻ và dẻo dai như xưa nữa. Vì vậy,những chất cần bổ sung ở tuổi 50 sau đây là rất cần thiết cho cơ thể.

Bào viết:
➤➤ Cung cấp chất xơ vào buổi sáng
➤➤ Lợi ích thực phầm có nhiều chất xơ

nhung chat can bo sung o tuoi 50


Kẽm:
 Người trên 50 hấp thụ kẽm rất kém, thiếu kẽm sẽ làm hệ miễn dịch của họ bị suy giảm và dễ mắc bệnh hơn, họ nên ăn nhiều thịt nạc, hải sản, hàu để bổ sung đủ lượng kẽm cho cơ thể.

Sắt:
 Thiếu sắt gây thiếu máu cho người già dẫn đến chóng mặt, mệt mỏi, tay chân đau nhức mệt mỏi, … những người tuổi già bổ sung sắt bằng cách ăn nhiều ngũ cốc, hàu, đậu nành, … hoặc những loại trái câu như cam, bưởi, … chúng giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh hơn nhất là những người có tiền sử bị trào ngược dạ dày.

Canxi:
 Những người lớn tuổi xương của họ rất dễ bị gảy vì vậy cần bổ sung nhiều canxi hơn để xương chắc khoẻ hơn, hãy bổ sung thực đơn những loại thực phẩm màu xanh, sữa chua, pho mát, sữa đậu nành, …

Vitamin D: 
 Chúng giúp ruột hấp thu sắt, canxi, kẽm tốt hơn, thiếu vitamin d sẽ làm xương có nguy cơ gãy cao hơn. Bạn có thể bổ sung chúng bằng cách ăn nhiều lòng trứng, rau lá xanh, bạn cũng có thể tắm nắng vào sáng sớm để hấp thụ vitamin D qua da của bạn.

0 Comment "Những chất cần bổ sung ở tuổi 50"

Đăng nhận xét

Cám ơn nhận xét của bạn