Những mẹo nhỏ để có giấc ngủ ngon | Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản
cach chua hoi mieng

Những mẹo nhỏ để có giấc ngủ ngon

NHỮNG MẸO NHỎ ĐỂ CÓ GIẤC NGỦ NGON

Hiện tượng mất ngủ buổi đêm đã dần trở lên phổ biến, bạn cần đến sự trợ giúp của thuốc để chìm vào giấc ngủ. Nhưng có những mẹo nhỏ để có giấc ngủ ngon mà không dùng đến thuốc bạn đã biết chưa?

Bài viết:
➤➤ Thực phẩm giúp giảm mệt mỏi
➤➤ Thực phẩm không nên ăn vào ban đêmĐi ngủ đúng giờ:
 Ngủ muộn, ngủ sai giờ sinh học của cơ thể, đó chính là nguyên nhân chính gây mất ngủ. Khi đồng hồ sinh học của cơ thể bị thay đổi cơ thể sẽ khó thích nghi được và khi qua giấc ngủ của cơ thể bạn ngủ sẽ rất khó khăn, vì vậy hãy đi ngủ đúng giờ để có một sức khoẻ tốt.

Đừng lo lắng:
 Công việc bận rộn làm cho bạn đi ngủ nhưng cũng không yên tâm , lo lắng khiến não bộ của bạn căng thẳng chúng không thể thư giãn để chìm vào giấc ngủ của bạn. Bạn chỉ cần hít thở sâu và đều để lấy lại bình tĩnh cho cơ thể để có thể chìm vào giấc ngủ nhanh hơn.

Ngủ trưa ít:
 Một ngày cơ thể chỉ cần ngủ 8giờ là đủ, nếu bạn ngủ trưa quá nhiều tối bạn sẽ ít thấy buồn ngủ, đó là lý do bạn luôn chằn chọc không ngủ được vào buổi tối, bạn chỉ nên ngủ trưa 30 phút là đủ.

Cân nhắc ăn uống:
 Bạn nên ăn nhiều rau xanh hoặc ăn chuối trước khi ngủ, chuối sẽ làm giảm căng thẳng giúp bạn dễ ngủ hơn ngoài ra, rau xanh cũng ok cho những người bị trào ngược dạ dày hoặc có vấn đề về đường tiêu hoá.

0 Comment "Những mẹo nhỏ để có giấc ngủ ngon"

Đăng nhận xét

Cám ơn nhận xét của bạn