Những tác dụng phụ từ mướp đắng | Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản
cach chua hoi mieng

Những tác dụng phụ từ mướp đắng

NHỮNG TÁC DỤNG PHỤ TỪ MƯỚP ĐẮNG

Những người phụ nữ khi mang bầu khi ăn mướp đắng sẽ ra sao. Và những tác dụng phụ từ mướp đắng mà bạn chưa biết đến sau đây:

Bài viết:
➤➤ Thực phẩm giúp giảm mệt mỏi
➤➤ Thực phẩm không nên ăn vào ban đêm

nhung tac dung phu tu muop dang


Đau dạ dày, chuôt rút:
 Khi ăn nhiều mướp đắng, lượng axit trong dạ dày tăng lên, vì vậy những người đang mang bầu sẽ có cảm giác đau và gây chuột rút càng ngày càng nhiều hơn nếu như họ thường xuyên ăn.

Tiêu chảy, nôn mửa:
 Nôn là hiệu tượng bình thường khi mang thai mà người ta hay gọi là ghén, nhưng hiện tượng này sẽ nhiều hơn nếu bạn ăn mướp đắng. Chúng sẽ gây kích thích đường tiêu hoá gây cồn cào, đau bụng và tiêu chảy có thể xảy ra.

Thiếu máu:
 Chứa hợp chất favism vicine chúng sẽ gây thiếu máu ở phụ nữ đang mang thai. Ăn nhiều chúng sẽ ảnh hưởng đến các enzim khiến chúng hoạt động bât thường gây thiếu máu trong quá trình người mẹ mang thai.

Sinh sớm: 
 Đây là tác dụng xấu nhất khi bạn ăn quá nhiều mướp đắng, chúng sẽ kích thích tử cung của bạn, gây co thắt, chảy máu, … Vì vậy bạn không nên ăn nhiều mướp đắng trong quá trình mang bầu.

Gây nhiễm độc:
  Alpha và beta momorcharin có trong quả mướp đắng được coi là độc tố của gan, chúng sẽ gây cho gan bị nhiễm độc gây hại cho sức khoẻ của bạn.

Trong quá trinh mang thai bạn nên ăn những trái cây có nhiều chất xơ, sắt, … chúng sẽ giúp bạn tiêu hoá dễ hơn, chữa hôi miệng tốt, ngoài ra cung cấp sắt cho người mẹ trong quá trình mang thai

0 Comment "Những tác dụng phụ từ mướp đắng"

Đăng nhận xét

Cám ơn nhận xét của bạn