Những thực phẩm càng ăn càng đói | Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản
cach chua hoi mieng

Những thực phẩm càng ăn càng đói

NHỮNG THỰC PHẨM CÀNG ĂN CÀNG ĐÓI

Không phải cứ đói thì bạn có thể ăn bất cứ thực phẩm nào để no lúc đó, có những thực phẩm càng ăn càng đói mà bạn lại không biết sau đây.

Bài viết:
➤➤ Thói quen khiến bạn tăng cânnhung thuc pham cang an cang doi


Rượu: 
 Chúng kiềm chế cảm giác đói của bạn chứ không phải làm bạn no, chúng kích thích sự hưng phấn của não, chứ không làm bạn no thực sự

Bọt ngọt: 
 Chúng là một trong những nguyên nhân gây béo phì, vì vậy bạn ăn nhiều bọt ngọt sẽ càng khiến bạn ăn nhiều hơn, bột ngọt sẽ không làm bạn no được.

Pizza:
 Chúng được làm từ bột trắng, dầu chưa bão hoà, chúng làm cho hàm lượng máu giảm sinh ra các hoocmon kích thích não bộ ăn nhiều hơn, bạn càng ăn chúng càng khiến bạn trở nên đói hơn.

Bánh mì: 
 Cũng như bánh ngọt, bánh mì chứa nhiều insulin. Chúng gây ra đường huyết cao, chúng được tiêu hoá rất nhanh chính vì vậy ăn nhiều chúng không tốt cho sức khoẻ cũng như càng ăn nhiều càng thấy đói hơn.

Nước ép trái cây:
 Biết rằng những loại nước ép này rất tốt cho hệ tiêu hoá hoặc những ai bị trào ngược dạ dày nhưng bạn uống chùng vào sẽ tăng cảm giác đói lên nhiều hơn. Chỉ có những loại trái cây chứa chất xơ mới làm bạn có cảm giác no thôi.

0 Comment "Những thực phẩm càng ăn càng đói"

Đăng nhận xét

Cám ơn nhận xét của bạn