Những thực phẩm gây đầy hơi chướng bụng | Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản
cach chua hoi mieng

Những thực phẩm gây đầy hơi chướng bụng

NHỮNG THỰC PHẨM GÂY ĐẦY HƠI CHƯỚNG BỤNG

Bạn có quan tâm đến những thực phẩm trước khi ăn không? Nếu bạn là người quan tâm đến sức khoẻ của mình cũng như những người thân xung quanh thì nên chú ý những thực phẩm gây đầy hơi chướng bụng sau đây:

Bào viết:
➤➤ Cung cấp chất xơ vào buổi sáng
➤➤ Lợi ích thực phầm có nhiều chất xơ


nhung thuc pham gay day hoi chuong bung


Những thực phẩm hàm lượng fructose cao:
 Trái cây là thực phẩm có lượng fructose rất nhỏ, vì vậy chúng được sử dụng rất nhiều và rất tốt cho sức khoẻ của bạn. Những loại trái cây có nhiều chất xơ sẽ giúp bạn chống lại đầy hơi, chướng bụng, chữa hôi miệng, … Nhưng fructose thực chất là 1 loại đường đơn nó là thức ăn yêu thích của vi khuẩn đường ruột, chúng gây ra khi trong ruột của bạn bạn nên tránh ăn chúng bới các loại trái cây như nho khô, mận, táo, …

Các loại đậu:
 Chúng nếu ăn nhiều sẽ gây ra đầy hơi mà nhiều khi bạn không biết đến. Những người bị trào ngược dạ dày thì không nên ăn chúng nhiều sẽ tốt cho sức khoẻ hơn. Chúng sẽ hình thành khí trong ruột của bạn, nếu bạn muốn ăn chúng hãy ngâm trong nước rồi để khô trước khi nấu chúng sẽ làm giảm sự có hai gây ra cho đường ruột.

Sản phẩm từ sữa:
 Không có khả năng dung nạp lactose thì khoảng 20 % dân số gặp phải chúng gây đầy hơi và chướng bụng là sữa sẽ là 1 thực phẩm gây trở ngại cho những người này. Vì vậy, những người không dung nạp được lactose không nên uống sữa nhiều.

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

  •  Hotline: 1900 969607 (từ 8:00 giờ đến 20:00 giờ)
  • Địa chỉ: Thuốc Tỳ Bách Thảo, lầu 3A tòa nhà 97 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
  • 99 Sơn Tây, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội

0 Comment "Những thực phẩm gây đầy hơi chướng bụng"

Đăng nhận xét

Cám ơn nhận xét của bạn