Thức ăn nhanh làm trẻ kém thông minh | Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản
cach chua hoi mieng

Thức ăn nhanh làm trẻ kém thông minh

THỨC ĂN NHANH LÀM TRẺ KÉM THÔNG MINH

Không phải thức ăn nào cũng giúp trẻ phát triển cơ thể và trí não, những thức ăn nhanh làm trẻ kém thông minh sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Bào viết:
➤➤ Cung cấp chất xơ vào buổi sángthuc an nhanh lam tre kem thong minh


Những nghiên cứu cho biết thứ ăn nhanh sẽ làm cho trẻ em có điểm số thấp hơn trong những bài kiểm tra toán, khoa học, … nguyên nhân của việc này là do thiếu sắt, thiếu chất xơ dẫn đến sự phát triển của não bộ của trẻ bị ảnh hương ngiêm trọng.

Một cuộc nghiên cứu được tiến hành trên 8500 trẻ em ở Mỹ, chúng bắt đầu ăn thức ăn nhanh từ khi lên 10 tuổi. Sau đó chúng ta so sánh kết quả học tập của chúng trong vòng 3 năm
Những trẻ em ăn 2-3 lần thức ăn nhanh trong vòng 1 tuần sẽ có điểm trung bình là 79 còn những trẻ em ăn thức ăn nhanh 1-2 bữa 1 tuần có điểm trung bình là 83.

Điều này chứng tỏ răng thức ăn nhanh khiến cho não bộ của trẻ phát triển chậm hơn khả năng nhớ của trẻ thấp hơn,… Vì vậy bạn hạn chế cho trẻ ăn thức ăn nhanh đi cho trẻ ăn nhiều rau xanh, trái cây để tốt cho hệ tiêu hoá, sự phát triển của não bộ và cũng rất tốt cho những ai bị trào ngược dạ dày hay mắc bệnh về đường ruột

0 Comment "Thức ăn nhanh làm trẻ kém thông minh"

Đăng nhận xét

Cám ơn nhận xét của bạn