Thực phẩm tốt cho người bị xơ vữa động mạch | Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản
cach chua hoi mieng

Thực phẩm tốt cho người bị xơ vữa động mạch

THỰC PHẨM TỐT CHO NGƯỜI BỊ XƠ VỮA ĐỘNG MẠCH

Những người bị xơ vữa động mạch rất dễ dẫn đến đột qụy và tử vong nhanh chóng, những người bị xơ vữa động mạch có những chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt để bệnh không tái phát. Những thực phẩm tốt cho người bị xơ vữa động mạch trong phòng và điều trị bệnh.

thuc pham tot cho nguoi bi xơ vua dong mach


Ngô:
 Chứa nhiều chất béo,  chúng đóng vai trò trong sự trao đổi chất từ đó giảm sự lắng đọng của các cholesterol hạn chế xơ cứng động mạch.

Cà chua:
 Lá cây có chứa hàm lượng vitamin gấp 2-4 lần so với lê, táo. Có chứa chất rutin chúng giúp chống oxi hoá rất hiệu quả, loại bỏ chất thải ra khỏi cơ thể nhanh chóng, ngăn ngừa sự tụ huyết, … cà chua không nên ăn nhiều với người đang chữa bệnh trào ngược dà dày.

Táo:
 Tuy hàm lượng không bằng cà chua, nhưng chúng cũng là thực phẩm giàu axit polysaccharide, kali và vitamin E, chúng có thể phân giải chất béo tích luỹ trong cơ thể và giảm bệnh xơ cứng động mạch.

Trà xanh:
 1 ly trong ngày chúng sẽ giảm xơ cứng động mạch. Chúng còn có khả năng chống oxi hoá rất tốt cho cơ thể, chúng còn tăng sự đàn hồi của các tết bào máu. Uống trà có thể làm mềm các động mạch trong cơ thể của bạn.

0 Comment "Thực phẩm tốt cho người bị xơ vữa động mạch"

Đăng nhận xét

Cám ơn nhận xét của bạn