Cách chữa bệnh hôi miệng bằng thuốc nam nhanh nhất | Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản
cach chua hoi mieng

Cách chữa bệnh hôi miệng bằng thuốc nam nhanh nhất

Hôi miệng tưởng chừng như đơn giản, nhưng đây là bệnh khiến cuộc sống của nhiều người "chao đảo". Mùi hôi thôi thối bay ra khi nói, khi thở không chỉ khiến bệnh nhân khó chịu, mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh. Nhưng bạn đừng lo, hôi miệng là bệnh không khó chữa trị, sau đây là Cách chữa bệnh hôi miệng bằng thuốc nam nhanh nhất. Hãy cùng xem nhé!Cách chữa bệnh hôi miệng bằng thuốc nam nhanh nhất

1/ Dùng cây hương nhu

Hương nhu là loại cây thuốc nam dùng để chữa được nhiều bệnh. Trong y học cổ truyền, hương nhu có tính ấm, vị cay, mùi thơm dễ chịu, có tác dụng giúp giải cảm năng, hạ khí, thanh nhiệt và đặc biệt trị hôi miệng tốt. Để chữa hôi miệng với cây thuốc nam hương nhu, bạn chỉ cần dùng 40g hương nhu mang đi sắc với 200ml nước. Sắc nước gần cạn thì cho ra chắn, dùng nước ngậm trong 5p, rồi súc miệng sạch nhổ bỏ nước. Súc miệng thường xuyên 3 lần mỗi ngày sẽ giúp bệnh hôi miệng hiệu quả hơn.


2/ Cây ngò gai

Trong Đông y, rau ngò gai có vị đắng, mùi thơm, tính ấm, có tác dụng trong việc giảm đau, thanh nhiệt... Đặc biệt người ta còn sử dụng ngò gai làm cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả.Để chữa bệnh hôi miệng, bạn mua về 1 nắm rau ngò gai, rửa sạch, cắt khúc. Sau đó cho vào nồi cùng với nước và sắc cho đến khi nước đặc lại. Khi sử dụng bạn cho vào nước ngò gai 1 chút muối, khuấy đều cho tan, và dùng nước này ngậm và súc miệng. Sử dụng cách chữa hôi miệng bằng ngò gai nhiều lần trong ngày và sau 5 - 6 ngày, bạn sẽ thấy mùi hôi miệng giảm đi thấy rõ.


3/ Trầm hương

Trầm hương đựơc cho rằng là phương thức chữa hôi miệng hiệu quả nhất trong các phương thuốc chữa hôi miệng bằng thuốc nam, trầm hương khi được kết hợp với nam nhũ hương, long nhãn, mẫu đinh hương, trò hà điệp, xuyên khổ luyện, mang lại kết quả rất tốt. Nghiền nhỏ các loại thảo dược trên, lấy hỗn hợp này đánh răng mỗi sáng sớm và trước khi đi ngủ, mùi hôi miệng sẽ biến mất hoàn toàn.4/ Lá chè

Lá chè dùng trà đặc súc miệng hoặc miệng nhai lá chè có thể loại trừ hôi miệng. Đối với hơi thở có mùi sau khi ăn tỏi, thịt cừu, dê… Nên dùng 1 thìa nhỏ lá chè, chia từng lần đặt ở trong miệng, nhai chậm, chờ dịch nước bọt hóa giải lá chè xong từ từ nuốt vào, hiệu quả chữa hôi miệng cực tốt.Thuốc chữa hôi miệng tốt nhất hiện nay


Để chữa hôi miệng thật sự không khó, nhưng để chấm dứt tận gốc là điều lo ngại của nhiều người. Bởi một số người cho biết khi dùng thuốc chữa hôi miệng ngoài thị trường có thể đánh bay mùi hôi nhưng sau này bệnh lại tái phát, không thể trị tận gốc được. Để giúp mọi người có bài thuốc chữa hôi miệng miệng tận gốc, chúng tôi xin gửi đến bạn bài thuốc có từ đông y cổ truyền Tỳ Bách Thảo.

Được chế biến 100% thành phần thảo dược từ thiên nhiên như: Sa Sâm, Bạch Truật, Phục Linh, Sanh kỳ, Sơn Tra, Chánh Hoài, Mạch Nha, Sa Nhân, Liên Nhục, Thảo khấu, Huỳnh Cầm, Thảo quả, Mộc Hương, Bán Hạ, Ích Trí Nhân, Cam Thảo, Mật Ong… Tỳ Bách Thảo sẽ giúp hỗ trợ chữa trị tận gốc bệnh hôi miệng.

Không chỉ có tác dụng chữa hôi miệng hiệu quả, Tỳ Bách Thảo còn có tác dụng trong việc chữa trị các bệnh về hệ tiêu hóa, đặc trưng là bệnh trào ngược dạ dày, cùng với các triệu chứng thường gặp như ợ chua, ợ hơi, đầy hơi chướng bụng, khó tiêu,… Với Tỳ Bách Thảo bạn sẽ không còn lo ngại về bệnh hôi miệng và các bệnh chứng về hệ tiêu hóa nữa.


Với bài viết: Cách chữa bệnh hôi miệng bằng thuốc nam nhanh nhất hi vọng giúp mọi người có thể nhanh chóng chấm dứt được mùi hôi khó chịu. Mang lại hơi thở thơm mát, tự tin đón chào ngày mới nhé!

0 Comment "Cách chữa bệnh hôi miệng bằng thuốc nam nhanh nhất"

Đăng nhận xét

Cám ơn nhận xét của bạn