Hôi miệng và câu chuyện đáng buồn | Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản
cach chua hoi mieng

Hôi miệng và câu chuyện đáng buồn

Là một người đàn ông 28 tuổi, với công việc là Giao dịch bất động sản tự do, tôi phát triển sự nghiệp theo cách của mình. Công việc và đời sồng xã hội rất tốt nếu không muốn nói là rất phát triển, tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi cho đến khi tôi được một đối tác lâu năm chia sẻ vào một ngày cả hai gặp nhau để tâm sự chuyện phím rằng tôi đã mắc phải bệnh hôi miệng.
Mặc dù anh bạn đối tác rất thân của tôi đã nhiều lần sử dụng nhiều hành động tế nhị nhằm “nhắc khéo” tôi, nào là mời tôi ăn chewingum với anh ấy, hoặc đôi khi cũng đề cập đến những bệnh như hôi miệng và tác hại. Tuy nhiên tôi lại chẳng mấy bận tâm, và mãi đến khi anh bạn đối tác trực tiếp nói thẳng với tôi. Dù anh bạn tôi đã khá tế nhị ngoài việc thường xuyên sử dụng nhiều hành động và đến hôm ấy dùng từng lời nói cẩn trọng để giảm thiểu mức độ khó xử tôi xuống, nhưng bản thân lại lại cảm thấy quá đỗi ngượng ngùng và e dè tới mức có đôi phần xấu hổ.

Tự ti vốn dĩ không phải là bản tính của tôi, thế nhưng khi nghĩ lại bản thân mình thì tôi cảm thấy hết mực e thẹn và tình cảnh lúc đó thật éo le. Nhưng thực sự để ngồi đây tâm sự hết những nỗi lo cũng như suốt thời gian chiến đấu với căn bệnh quái gở này thì thật sự có hơn 9 phần tôi nợ anh bạn đối tác của tôi một lời cám ơn chân thành. Vì nếu không có anh góp ý để tôi hoàn thiện, thì giờ đây tôi vẫn thao thao bất tuyệt với những dự án của mình mà chẳng quan tâm rằng khách hàng của tôi liệu có để tâm tới dự án của tôi hay không, hay chỉ là quan tâm “mùi hôi miệng” phát ra từ tôi mà thôi.
Quá trình điều trị cũng không quá khó khăn đối với tôi. Theo một số kiến thức cơ bản vốn dĩ có sẵn, kết hợp vài cuốn sách y khoa về bệnh lý cũng như vài thông tin điều trị trên mạng internet. Cuối cùng tôi cũng đã lựa chọn ra cho mình một phương pháp điều trị bệnh lý “hôi miệng” này bằng cách trước hết tôi đến Nha sĩ lấy sạch cao răng, vôi răng và điều trị các răng bị sâu. Làm sạch răng miệng bằng phương pháp Y khoa hiện đại xong. Tôi quay trở về nhà kết hợp chế độ ăn uống và vệ sinh răng miệng hợp lý. Đề ra cho mình lịch trình ăn uống cũng như danh sách các loại thức ăn tốt cho răng miệng. Việc điều trị rất ổn thỏa. Thế nhưng tôi phát hiện ra, bệnh lý này dễ trị nhưng lại khó điều trị tận gốc.

Thế rồi tôi đưa ra quyết định điều trị bằng Đông Y cổ truyền qua một người bạn khác giới thiệu. Đó chính là sản phẩm Tỳ Bách Thảo. Loại sản phẩm này có phần làm tôi khá yên tâm, đó chính là với thành phần 100% từ thiên nhiên, chiết suất từ các loại thảo mộc quý hiếm. Và theo thông tin chia sẻ, thì sản phẩm với phương pháp Đông Y Cổ truyền đã có rất nhiều người đã trị khỏi bệnh hôi miệng. Tôi cũng liều mình thử nghiệm, và kết quả là chỉ sau 10 ngày sử dụng 1 liệu trình của thuốc. Hiệu quả đối với tôi mà nói là không thể tưởng tượng được, rất bất ngờ! Đó chính là căn bệnh hôi miệng mà tôi đau đầu đã không cánh mà bay chỉ sau 10 ngày. Thật sự đến giờ phút này, tôi chỉ muốn gửi lời cám ơn chân thành đến anh bạn đối tác, và anh bạn đã chia sẻ sản phẩm Tỳ Bách Thảo cho tôi và giúp tôi lấy lại tự tin, phong độ như bây giờ.

0 Comment "Hôi miệng và câu chuyện đáng buồn"

Đăng nhận xét

Cám ơn nhận xét của bạn