Trả lời tổng hợp các câu hỏi về bệnh hôi miệng | Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản
cach chua hoi mieng

Trả lời tổng hợp các câu hỏi về bệnh hôi miệng

Mỗi ngày gửi về hộp thư thoại của chúng tôi, luôn nhận được rất nhiều câu hỏi về bệnh lý xuất phát từ răng miệng, tuy nhiên với phần lớn khảo sát từ các câu hỏi và cho thấy phần lớn các câu hỏi có hơn 60% là xuất phát từ thắc mắc về bệnh lý “hôi miệng” ở người. Vậy để trả lời cho quý bạn đọc cũng như những bạn nếu như mắc phải chứng bệnh “hôi miệng” một cách đầy đủ và hiệu quả nhất tôi xin tổng hợp 1 số câu hỏi dưới đây để các bạn tiện theo dõi.
Uyen Nha: “Bác sĩ cho em hỏi, chanh có thể trị dứt điểm hôi miệng được không ạ?”
Vu Tan Minh: “Em đã trị hôi miệng hơn 3 tháng nhưng vẫn chưa có kết quả, mong bác sĩ có thể giúp em tư vấn một số phương pháp hữu hiệu để điều trị.”
Linh Linh: “Em rất mặc cảm khi biết mình bị hôi miệng, nhưng em vẫn chưa biết phải làm gì để điều trị hôi miệng hiệu quả, mong bác sĩ dành chút thời gian tư vấn”

Với 3 câu hỏi trên này, tôi xin giải đáp và chia sẻ nỗi lo của quý bạn đọc và đóng góp chút thông tin hữu ích cho các bạn về chứng bệnh lý “hôi miệng” này nhé.
Thứ nhất, bệnh hôi miệng là một căn bệnh xuất phát từ miệng, tuy nhiên số khác vẫn xuất phát từ 1 số bệnh lý khác mà dẫn tới hôi miệng. Vậy việc điều trị cũng phải tùy theo bạn nằm ở mức độ bệnh tật như thế nào mà lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả. Tôi chia ra làm 2 cách nhận dạng

-         Nguyên nhân hôi miệng xuất phát từ miệng

Nếu thật sự hôi miệng xuất phát từ miệng thì việc điều trị tận gốc bằng nhiều phương pháp trong đó có 1 số phương pháp điều trị tại nhà nhứ: Chanh, Gừng, Quế... thì phần lớn là sẽ áp chế được bệnh lý trong khoảng thời gian ngắn. Và tùy vào cơ địa mỗi người thì bệnh lý sẽ dứt nếu nằm trong trường hợp nhẹ và mới bị và phát hiện ngay. Hoặc một số phương pháp điều trị lấy vôi răng từ Nha Khoa, cũng có thể hạn chế bệnh hôi miệng phần nào.

-         Nguyên nhân hôi miệng xuất phát từ 1 số bệnh lý khác

Không phải lúc nào hôi miệng cũng sẽ xuất phát từ miệng, do đó để điều trị dứt hôi miệng nếu hôi miệng xuất phát từ bệnh lý khác thì chỉ cần bạn trị dứt điểm các bệnh liên quan thì hôi miệng cũng sẽ hết hắn. Ví dụ nếu bạn bị trào ngược dạ dày thực quản,hay ợ chua, đầy hơi. Chỉ cần bạn giải quyết được các bệnh, thì hôi miệng cũng sẽ tự động biến mất

Hiện nay có 1 số phương pháp điều trị, tuy nhiên để nói về mức hiệu quả thì không ai dám khẳng định là hoàn toàn khỏi 100%. Nhưng hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn sản phẩm Tỳ Bách Thảo. Tỳ Bách Thảo là sản phẩm chẳng những có thể chữa trị bệnh hôi miệng, mà kèm theo cũng hỗ trợ điều trị một số bệnh lý liên quan đến bệnh hôi miệng như trào ngược dạ dày, đầy hơi, khó tiêu, hay ợ chua, kén ăn. Nên nếu bạn vẫn chưa biết mình vì nguyên nhân gì mà hôi miệng thì khi sử dụng sản phẩm cũng yên tâm phần nào, vì giả sử bạn có bị hôi miệng do trào ngược. Thì sản phẩm vừa hỗ trợ điều trị trào ngược vừa giúp bạn trị hôi miệng. Đây là phương pháp nhiều người tin dùng và đã có hiệu quả xác thực. Do đó, hãy cân nhắc và lựa chọn Tỳ Bách Thảo nếu bạn thực sự đa đầu về chứng bệnh hôi miệng và vẫn chưa tìm ra phương pháp hợp lý.

0 Comment "Trả lời tổng hợp các câu hỏi về bệnh hôi miệng"

Đăng nhận xét

Cám ơn nhận xét của bạn