Vì hôi miệng mà tự ti, mặc cảm | Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản
cach chua hoi mieng

Vì hôi miệng mà tự ti, mặc cảm

Tôi là Nguyên, tôi là giáo viên và hiện đang công tác tại một trường tiểu học ở Thành phố. Với sự nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp giảng dạy của mình, sau 10 năm phấn đấu, tôi đã đạt được nhiều danh hiệu giáo viên dạy giỏi. Tuy nhiên, đời không như là mơ, và niềm vui đó đã đổi bằng những tháng ngày tự ti mặc cảm và làm cho tôi mệt mỏi, thậm chí là căng thẳng quá sức khi biết mình mắc phải bệnh hôi miệng.
Khi biết được mình mắc phải căn bệnh này từ một câu hỏi ngây ngô của đứa học sinh mà tôi đang chủ nhiệm. Mặc dù là một câu hỏi khá tế nhị, nhưng tôi đã phải đứng đồ người ra và vô thức suy nghĩ đến nhiều thứ khiến tôi rất nặng đầu. Kể từ ngày hôm đó, tôi luôn hết mực tìm kiếm những phương án điều trị căn bệnh hôi miệng này. Tuy nhiên với những phương án tôi thử và những kết quả mà sau vài tuần vài tháng thử nghiệm thì kết quả chỉ có giảm thiểu chứ không thể dứt điểm. Điều đó luôn làm tôi mặc cảm, tự tin nhiều hơn. Công việc dường như trì trệ hơn, sức khỏe cũng giảm đi đôi phần. Tôi áp lực và mệt mỏi suốt khoảng thời gian đó.

Và rồi cho đến một ngày, tôi xem được một thông tin chia sẻ của một người bạn trên mạng xã hội về phương pháp trị hôi miệng bằng dược liệu thảo mộc Tỳ Bách Thảo. Tôi lập tức tìm hiểu ngay về dòng sản phẩm này, thì biết được đây là 1 sản phẩm của công ty trực thuộc Ong Quang Tiên – công ty thảo dược dược liệu nổi tiếng ở Việt Nam về điều trị các bệnh như trào ngược dạ dày thực quản, ợ chua, hay ợ nóng và các triệu chứng đau dạ dày và các bệnh về đường ruột khó tiêu, hay khó ăn. Và đặc biệt là đặc trị chữa trị bệnh hôi miệng của các lứa tuổi.
Nói đôi nét về Tỳ Bách Thảo, thì đây là 1 sản phẩm cũng là 1 phương pháp mà theo Nguyên thấy thì với thời gian, công sức cũng như giá thành hợp lý. Thì với 370.000 vnđ cho 1 liệu trình 10 ngày điều trị thì so với người tiêu dùng là 1 giá cả rất hợp lý. Cách sử dụng lại dễ dàng mà lại mang đến một hiệu quả rất cao. Mỗi ngày sau bữa ăn chính là bữa trưa và bữa chiều, Nguyên uống 6 viên theo lời của dược sĩ tư vấn. Thì đến ngày thứ 3 sử dụng, hiệu quả đã khá bất ngờ. Ngoài cải thiện được bị chứng đầy hơi lâu ngày mà Nguyên nghĩ là do thói quen ăn uống gây ra, thì cũng đã khỏi hẳn. Bên cạnh đó bệnh hôi miệng cũng hết hẳn.

Những tháng ngày đối đầu với bệnh hôi miệng, đối đầu với áp lực và mệt mỏi cũng như ám ảnh câu hỏi vu vơ của đứa học trò ngây ngô đã biến mất chỉ sau 1 tháng sử dụng. Đối với Nguyên mà nói, việc mệt mỏi từ tinh thần thì đáng sợ hơn là từ bệnh tật, thì áp lực cũng từ việc điều trị bệnh mà ra. Do đó, Nguyên ý thức được việc bảo vệ và lo lắng cho sức khỏe là điều hết sức cần thiết. Nguyên cũng từ đó mà giới thiệu và giúp đỡ bạn bè từ việc hướng dẫn bạn bè, người thân biết đến Tỳ Bách Thảo như 1 bài thuốc và không hề có mục đích lợi dụng cho việc kinh doanh hay mua bán gì cả. Mọi thứ nếu xuất phát từ tấm lòng, sẽ nhận lại từ tấm lòng. Chúc quý bạn đọc có thêm thông tin hữu dụng từ bài chia sẻ của Nguyên.

0 Comment "Vì hôi miệng mà tự ti, mặc cảm"

Đăng nhận xét

Cám ơn nhận xét của bạn